• 662-888-2180-1
  • 662-888-2182
  • จันทร์-ศุกร์ 08.00-17.00 น.

บริษัท ซีด้าเทค (ประเทศไทย) จำกัด

MTA

MTA

ผู้นำด้านระบบทำความเย็นที่ใช้กันในงานอุตสาหกรรม และการทำความเย็นในอาคาร ซึ่งถูกออกแบบให้มีความคงทนต่อสภาวะแวดล้อม และการใช้งานแบบพิเศษ เนื่องจากชิ้นส่วนต่าง ๆ ที่ประกอบขึ้นมาเป็นเฉพาะของ MTA นั้นใช้ชิ้นส่วนวัสดุ อุปกรณ์ที่ได้รับรองมาตรฐาน และเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายในวงการอุตสาหกรรม เครื่องจักรของ MTA มีทั้งเครื่องทำลมแห้ง (Air dryer) และเครื่องทำความเย็น (Chiller) ซึ่งอุปกรณ์ทั้งหมดสามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบปฏิบัติการของโรงงานได้โดยใช้ RS485 และ MODBUS protocol

Compressed air & gas treatment

Energy saving refrigerated air dryers

เครื่องทำลมแห้งที่ออกแบบพิเศษเพื่อให้ประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้น และไม่มีการสูญเสียลมอัดจากการทำงานของตัวเครื่อง ใช้สารทำความเย็น R134a และ R410a คอมเพรสเซอร์อัดสารทำความเย็น มีทั้งแบบ ลูกสูบ แบบโรตารี่ และ high energy efficiency scroll รองรับอัตราการไหลถึง 0.4 – 37.7 m³/min

Thermal mass cycling refrigerated air dryers

เครื่องทำลมแห้งที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด และประหยัดพลังงานมากที่สุด รองรับอัตราการไหลถึง 38 – 237 m³/min โดยตัวเครื่องออกแบบให้สร้างระบบน้ำเย็น และใช้น้ำเย็นในการลดอุณหภูมิของลมอัด เพื่อควบคุมค่า dewpoint ไม่ให้เปลี่ยนในช่วงที่คอมเพรสเซอร์อัดสารทำความเย็นหยุดการทำงาน และตัวเครื่องรองรับการใช้งานแบบ outdoor (IP54)

Refrigeration air dryers high pressure

เครื่องทำลมแห้งสำหรับลมอัดแรงดันสูง รองรับแรงดันสูงสุด 50 bar.g c ที่อัตราการไหล 0.7 – 119 m³/min

Biogas Treatment

เครื่องทำก๊าซชีวภาพแห้ง (EnerDryer) สำหรับก๊าซชีวภาพที่ใช้สำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพที่สูงขึ้นของการเผาไหม้ใน CHP Cogenerator โดยลดการใช้ก๊าซชีวภาพ ซึ่งชิ้นส่วนทั้งหมดที่สัมผัสกับก๊าซชีวภาพนั้นทำจากสแตนเลสสตีล จึงมั่นใจได้ว่าการทำงานที่คงทน และปลอดภัยตลอดเวลา

Process cooling

Air cooled chillers

เครื่องทำความเย็นที่ออกแบบให้มีขนาดเล็ก เหมาะสำหรับติดตั้งใกล้เครื่องจักรที่ต้องการระบบน้ำเย็นไปใช้ในระบบหล่อเย็นหรือ การระบายความร้อน ตัวเครื่องมีขนาด 1.8 – 259 kW ความเย็น