• 662-888-2180-1
  • 662-888-2182
  • จันทร์-ศุกร์ 08.00-17.00 น.

บริษัท ซีด้าเทค (ประเทศไทย) จำกัด

About us

About us
Renner, ปั๊ม ลม

บริษัท ซีด้าเทค (ประเทศไทย) จำกัด

ก่อตั้งขึ้นปี 2551 โดยผู้มีประสบการณ์และชำนาญการทางด้านระบบลมมามากกว่า30ปี เราเป็นบริษัทให้คำปรึกษาด้านระบบลม ความรู้ทางด้านวิศวกรรม และประสบการณ์มากว่า 12 ปี มีการวางแผนในการเลือกใช้เครื่องปั้มลม (Air Compressor) เครื่องทำลมแห้ง (Air Dryer) ไส้กรองอากาศ (Filter Element) ถังลม (Tank) ที่เหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อการประหยัดพลังงาน และมาตรฐานความปลอดภัย

อีกทั้ง ทางบริษัทยังมีการให้บริการด้านเทคนิค ที่รวดเร็ว และได้มาตรฐานจากทีมวิศวกรที่ชำนาญการ เฉพาะด้าน ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสินค้า และการบริการตรวจเช็คซ่อมเครื่องปั้มลม ด้วยคำแนะนำที่ถูกต้องตามหลักวิศวกรรมได้เป็นอย่างดี

Vision

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านระบบลมของธุรกิจอุตสาหกรรม ที่ได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากลูกค้า ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ และการบริการ

Goal

คำนึงในเรื่องการออกแบบระบบลมที่เน้นในด้านการประหยัดพลังงาน และความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยการวิวัฒนาการเทคโนโลยีเข้ามาสนับสนุนระบบอย่างต่อเนื่อง

OUR NEWS

MTA Dryer Pro Refridgeration Dryer

              เนื่องด้วยในปัจจุบันการเติบโตของอุตสาหกรรมทั้งขนาดกลางและใหญ่เป็นไปอย่างก้าวกระโดด ผู้ผลิตชั้นนำหลายๆเจ้าต่างเสาะแสวงหาเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพขนาดใหญ่เพื่อหวังผลผลิตในระดับสูง ซึ่งอาจมีละเลยในการควบคุมคุณภาพของลมทาง CDA Tech ผู้เชี่ยวชาญ ด้านระบบลมสะอาดโดยเฉพาะ ขออนุญาตนำเสนอ MTA DryPro เครื่่องทำลมแห้งที่สามารถตอบโจทย์ระบบที่ต้องการประสิทธิภาพสูง MTA DryPro เครื่องทำลมแห้งที่สามารถรองรับปริมาณลมได้ถึง 225 – 760 m3/mซึ่งจุดเด่นหลักของ MTA DryPro มีดังนี้   1.ให้ประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุดด้วยระบบ Multiple  Compressor  โดยสลับการทำงานของ Compressor    ตามการใช้งานจริงของปริมาณลมที่เข้ามาเพื่อประหยัดพลังงานได้อีกด้วย 2.ด้วยการออกแบบมาสำหรับอุตสาหกรรมขนาดใหญ่โดยเฉพาะจึงหมดปัญหาเรื่องการทำงานเกินประสิทธิภาพ 3.มีระบบแลกเปลี่ยนความร้อนของอุณหภูมิขาเข้าที่สามารถรองรับอุณหภูมิได้ถึง 65 oC  ซึ่่งสามารถลดภาระการทำงานของเครื่องไม่ให้หนักจนเกินไป

Read More »